Close
(0) items
Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
CHUYÊN MỤC
  Filters
  Tùy Chọn
  Tìm kiếm

  Thông Tin Doanh Nghiệp

  Tiền thân là một gia đình có bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cấy tạo Trầm, sản xuất và kinh doanh Trầm hương ở thị trấn Bồng Sơn -  huyện Hoài Nhơn - tỉnh Bình Định; kế thừa ngành nghề truyền thống của gia đình với mong muốn góp phần làm rõ tính khoa học của việc trồng cây Dó bầu thu Trầm hương nhân tạo và mang các sản phẩm Trầm hương của Việt Nam vươn ra tầm Quốc tế. Ngày 4/2018 Công ty TNHH Hùng Dung Agarwood (HD AGARWOOD) được thành lập dưới sự lãnh đạo của Giám đốc - Thạc sĩ Kỹ thuật Nguyễn Văn Hùng, với những lĩnh vực hoạt động trong sản xuất và kinh doanh Trầm hương: từ cung cấp giống cây Dó, Trồng trọt, sản xuất Chế phẩm tạo Trầm, Cấy tạo Trầm trên cây Dó bầu đến chế tác các sản phẩm và cung cấp các sản phẩm khác về Trầm hương. Với các lĩnh vực kinh doanh của mình, chúng tôi tin rằng mình sẽ mang lại những giá trị tốt nhất, đáp ứng những nhu cầu của Quý khách hàng cũng như Quý đối tác.

  Trong lĩnh vực cung cấp cây giống và trồng trọt: Không chỉ cung cấp nguồn cây giống tốt đó là: cây Dó bầu có nguồn gốc ở xã Phúc Trạch - huyện Hương Khê -  Hà Tĩnh và Đảo Phú Quốc - Kiêng Giang, chúng tôi còn có đội ngũ chuyên gia hỗ trợ tư vấn và chuyển giao Kỹ thuật trồng trọt, chăm sóc, khảo sát nguồn đất, nguồn nước và khí hậu cho Quý đối tác để đảm bảo cây Dó phát triển một cách tối ưu nhất.

  Trong lĩnh vực sản xuất chế phẩm tạo và Kỹ thuật cấy tạo Trầm trên cây Dó bầu:Đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm dưới sự chỉ đạo Khoa học là Thạc sĩ Nguyễn Văn Hùng, chuyên ngành Công nghệ Sinh học; bên cạnh đó còn có sự truyền đạt kiến thức chuyên môn về Trầm hương của những Giáo sư đầu ngành như: PGS. TS. Trần Hợp - Chủ tịch Hội Trầm hương Việt Nam, GS. Đinh Xuân Bá - Secoin, cho nên chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác cùng Quý đối tác để tạo ra những sản phẩm Trầm hương với tỷ lệ thành công cao cho Quý đối tác.

  Trong lĩnh vực chế tác trầm mỹ nghệ: Với đội ngũ thợ điêu khắc xứ Huế có tay nghề cao, chúng tôi luôn tạo ra các sản phẩm Trầm mỹ nghệ không những có tính thẩm mỹ mà còn thổi hồn vào từng sản phẩm.

  Chúng tôi mong muốn tìm kiếm và hợp tác với các Nhà đầu tư, những Đối tác và khách hàng đáng tin cậy có uy tín để làm cầu nối để Trầm hương Việt Nam vương xa ra thị trường Thế giới.

   

  CÔNG TY TNHH HÙNG DUNG AGARWOOD RẤT MONG MUỐN TRAO ĐỔI HỢP TÁC THƯƠNG MẠI LÂU DÀI VỚI ĐỐI TÁC CÓ THIỆN CHÍ

  Địa chỉ liên hệ: 247, đường số 5, KP7, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

  Tel: 0983434095 (Tư vấn và hỗ trợ Kỹ thuật cấy tạo Trầm - A. Hùng)

        (+84) 908506615 - MS. Dung (English & Vietnamese)

  Email: hdagarwood@gmail.com

  Website: vietnamagarwood.vn